Chiêm bao thấy nước điềm báo gì? Con số may mắn đánh ăn ngay?

Chiêm bao thấy nước là một trong những giấc mơ vẫn hay thường xuyên xuất hiện khi ngủ. Tuy nhiên, không phải ai cùng hiểu rõ về ý nghĩa của giấc mơ này. Bạn vẫn hay thấy nước bao quanh mình trong giấc mộng hằng đêm. Vậy, nó mang đến điềm lành hay dữ?

nằm mơ thấy nước có điềm báo gì

Ý nghĩa nằm mơ thấy nước trong giấc mơ

Từ lâu, nước luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy nước nào cũng có điềm tốt. Có những giấc mơ thấy nước là điềm tốt thì ngược lại cũng sẽ có những giấc mơ đem đến điềm xấu.

Nước cũng tượng trưng cho sức mạnh, dồi dào. Đôi lúc, nước quá mạnh thì sẽ có tác động gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì vậy, tuỳ vào dữ liệu trong mộng cảnh mà ta suy đoán ra ý nghĩa của giấc mơ.

Con người có những giấc mơ rất kì lạ mà chúng ta không thể lý giải được hết lý do. Ngoài mơ thấy nước đôi khi ta còn mơ cả thấy lửa.

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy lửa cháy

Điềm báo chiêm bao thấy nước

Mơ thấy nước ngập

Bạn đang gặp phải vấn đề khiến bản thân stress. Thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ rơi vào khủng hoảng tài chính, các mối quan hệ xung quanh cũng không ổn. Những áp lực, phiền muộn khiến bạn bị dồn nén và muốn tìm cho mình sự giải thoát, nghỉ ngơi.

Mơ thấy mình đứng trên nước

Bạn nên cẩn trọng và đề phòng những hiểm hoạ, rắc rối sắp xảy ra. Người mơ thấy giấc mơ này đang gặp phải nhiều việc không tốt, kém may mắn.

Mơ thấy bị rơi xuống nước

Giấc mơ này có ý nghĩa không được may mắn với chủ nhân. Họ sẽ bị bị hao tổn sức khoẻ và tinh thần. Ăn uống điều độ, và thường xuyên quan tâm, chăm sóc sức khoẻ là điều mà bạn cần chú ý khi mơ thấy hiện tượng này.

nằm mơ thấy bị rơi xuống nước điềm báo không tốt lành

Mơ thấy mình đang lội nước

Đây lại là một giấc mơ tốt lành cho bạn. Sắp tới, công việc và gia đình của bạn sẽ đều gặp may mắn, thuận lợi. Công việc hanh thông, gặp quý nhân phù trợ, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hạnh phúc.

Mơ thấy bơi trong nước

Bạn cần đặt ra cho mình hoài bão và mục tiêu trong cuộc sống. Hiện tại, có thể bạn đang gặp phải nhiều khó khăn và không được sự trọng dụng tin tưởng. Tuy nhiên, hãy thật kiên trì và cố gắng bạn sẽ nhanh chóng thành công thôi.

Mơ thấy mình chìm trong hồ nước

Tiền bạc, tài chính của bạn rất có thể sẽ bị hao hụt, tốn của. Nhiều việc không tốt xảy ra khiến bạc phải chi tiêu tốn kém.

Mơ thấy hồ nước tràn đầy

Giấc mơ này dự báo bạn sắp phát tài, tiền vào như nước.

Mơ thấy nước lũ bẩn đục

Bạn đang có nhiều suy nghĩ tiêu cực và gặp nhiều rối ren trong cuộc sống ảnh hưởng đến công việc. Bạn nên sốc lại tinh thần và lấy lại cảm xúc để nhanh chóng cân bằng lại đời sống của mình. Lựa chọn thật dứt khoác và đúng đắn để không bị lạc mất phương hướng.

Mơ thấy nước sôi

Việc mơ thấy nước sôi chứng tỏ bạn đang gặp phải nhiều áp lực trong cuộc sống, kìm nén quá nhiều khiến bạn như muốn bùng nổ. Bạn cần phải thư giãn để giải toả và bình tâm hơn.

Mơ thấy mình đang uống nước

Bạn đang có một sức khoẻ rất tốt. Tuy nhiên, không nên chủ quan mà cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hơn nữa.

Bộ con số liên quan việc chiêm bao thấy nước

mơ thấy uống nước nên đánh con gì

 • Nằm mơ thấy nước : 16 – 17
 • Nằm mơ thấy biển: 88 – 99
 • Nằm mơ thấy hồ nước đầy: 12 – 14
 • Nằm mơ thấy suối nước: 41 – 47
 • Nằm mơ thấy lũ lụt: 67 – 68
 • Nằm mơ thấy đang bơi: 99 – 11
 • Nằm mơ thấy nước trán vào nhà: 84 – 44
 • Nằm mơ thấy nước đang dâng cao: 55 – 44
 • Nằm mơ thấy nước đang sôi: 23 – 24
 • Nằm mơ thấy nước ngập ngõ: 55 – 66
 • Nằm mơ thấy uống nước : 7

Các giấc mơ chiêm bao thấy nước rất đa dạng và tương ứng với nhiều cách giải thích khác nhau. Giải mã ý nghĩa những giấc mơ để bạn chủ động phòng tránh nếu nó mang điềm xấu. Vì vậy, sau mỗi giấc mơ, bạn hãy chậm rãi sắp xếp lại cuộc sống và xem thử giấc mơ đó muốn báo hiệu cho bạn điều gì. Từ đó, đưa ra những quyết định đúng đắn và áp dụng các con số một cách hợp lý.

Link mới nhất